COMMUNITY

สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องป้องกันและดูแลตัวเองให้ดี ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการล้างมือบ่อย ๆ ด้วยการใช้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์หรือสบู่ก็ได้ค่ะ

อยากมีริมฝีปากสวย อิ่มน้ำ แต่ก็กลัวเข็ม ไม่กล้าฉีดปากให้ดูอวบอิ่ม หรือกลัวการทาลิปสติกสีที่จะทำให้ปากคล้ำจากสารเคมีที่อยู่ในลิป หากเพื่อน ๆ กำลังกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้ เราจะช่วยทุกคนเอง !

วันนี้เราจะมาแก้ปัญหานี้ไปพร้อมกันด้วยเคล็บลับดี ๆ ที่เรารวบรวมไว้ รับรองว่าถ้าทำตามแล้วไม่มีโป๊ะ

วันนี้เราเลยจะมาบอก 5 ข้อดี ของลิปทินท์แบบสั้น ๆ กระชับ ให้เพื่อน ๆ เข้าใจได้ง่ายขึ้น

Glossy Bomb เป็นลิปกลอสที่ให้ความชุ่มชื้น มีสีชมพูอ่อน ๆ ทาแล้วปากอวบอิ่มน่ามอง

วันนี้เราจะมารีวิวเบสเขียวตัวเด็ดตัวดังจากมิลเล่มาให้ทุกคนได้รู้กันว่าดีจริงหรือจกตา !

CRYSTAL REFLECTION GLOWING SHADOW เป็นอายแชโดว์แบบเดี่ยวที่จะช่วยเนรมิตดวงตาของคุณนั้นให้โดดเด่นเป็นประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่แสนจะแวววาว

เคยมีปัญหาในการเขียนคิ้วกันไหมคะ กว่าจะเขียนคิ้วได้แต่ละครั้งนี่ยากเย็นเหลือเกิน

ปัดแก้มยังไงให้เหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง มีเพียงแค่ 5 วิธีเท่านั้น รับรองว่าง่ายมาก มือใหม่ทำตามได้แน่นอน !

ทำยังไงถึงจะใช้มาส์กหน้าให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

เพียงแค่ บีบ! นวด! ล้าง! ก็จะช่วยลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย

Cleansing Water ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางแบบน้ำใส ๆ ที่จะช่วยเช็ดเอาเครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากใบหน้าของเราให้สะอาดมากยิ่งขึ้น

เราจะมาแนะนำไอเท็มดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนแต่งหน้าติดทนมากขึ้น มีผิวหน้าที่ดูสุขภาพดีพร้อมสำหรับการแต่งหน้า ด้วยสิ่งที่เรียกว่า ไพรเมอร์ (Primer)

เมื่ออายุมากขึ้นผิวของคุณจะสูญเสียสารอาหารที่จำเป็น เช่น โปรตีนคอลลาเจน สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดผิวมัน เนื่องจากอายุมากขึ้น การหลั่งซีบัมจะหยุดลงและจะเพิ่มปัญหาผิวต่าง ๆ ในผิวมันได้

วันนี้เราจะมาบอกประโยชน์ของค่า SPF และค่า PA ในการเลือกครีมกันแดดให้ทุกคนได้เข้าใจกันมากขึ้นเพื่อที่คุณจะได้มีครีมกันแดดคู่ใจที่พร้อมจะปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ในทุกวัน