Mille Update | Mille News
3 ขั้นตอนสู่ผิวสวยด้วย MILLE Natural Green 3+

3 ขั้นตอนสู่ผิวสวยด้วย MILLE Natural Green 3+

ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ สู่ผิวผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก    

        ด้วยระยะเวลาที่ผันผ่าน เทคโนโลยีทางด้านความงามได้ก้าวหน้ามากขึ้น พืชไม้นานาชนิดถูกนำกลับมาค้นคว้าหาส่วนประกอบเผื่อคัดสรรเอาเฉพาะสรรพคุณสมบัติชั้นเลิศ ก่อกำเนิดความเป็นเลิศในการรังสรรค์ความงามอันเป็นหนึ่ง

          มิลเล่ (MILLE) เครื่องสำอางชั้นนำจับมือกับผู้ผลิตระดับโลก (World Class) ที่ได้มาตรฐานและการรับรองจากวงการเครื่องสำอาง ในด้านความเพียบพร้อมทั้งกระบวนการผลิต ร่วมกันค้นคว้า วิจัย ตั้งแต่คัดเลือกชาเขียวสายพันธุ์ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำมาปลูกตามกรรมวิถีของเกาหลีที่ไร่ชาเขียวโบซอง (Boseong Green Tea Plantation) เพราะเป็นแหล่งเพาะปลูกชาเขียวบนภูเขาขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลี ซึ่งมีพื้นที่กว้างถึง 5,000,000 ตารางเมตร หรือ 3,125 ไร่ ตั้งอยู่ในเมืองโบซอง (Boseong) จังหวัดช็อลลาใต้ (Jeollanam-do) ประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นจุดกำเนิดอุตสาหกรรมชาเขียวของเกาหลี มีวิธีการปลูกแบบดั่งเดิมของญี่ปุ่น และมีความเชี่ยวชาญในการปลูกชาเขียว จึงทำให้เป็นแหล่งผลิตชาเขียวคุณภาพดีที่ขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ของเกาหลี อีกทั้งชาเขียวกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ที่จำหน่ายในเกาหลีผลิตมาจากที่นี่


กว่าจะมาเป็นชาเขียวใน The Natural Green 3+
          สำหรับชาเขียวที่มีคุณภาพนั้นจะได้จากใบชาคู่ที่หนึ่งและใบชาคู่ที่สองที่ทำการเก็บจากยอด ส่วนใบชาคู่ที่ห้าและหกจากปลายยอดจะจัดอยู่ในประเภทของชาชั้นเลว เรื่องของกลิ่น สี รสชาติและสรรพคุณของชาเขียวนั้นจะขึ้นอยู่กับปริมาณของสารคาเทชินที่มีอยู่ในชา ซึ่งฤดูการเพาะปลูกรวมทั้งการเก็บเกี่ยว ก็จะมีผลต่อระดับของสารคาเทชิน ซึ่งสารชนิดนี้จะมีอยู่ประมาณ 12-13% ในช่วงที่อยู่ในฤดูใบไม้ผลิ แต่ในทางกลับกันในช่วงฤดูร้อนจะมีสารคาเทชินในชาอยู่ประมาณ 13-14% และสำหรับใบชาเขียวอ่อนจะมีสารคาเทชินอยู่มากกว่าใบชาเขียวแก่ สามารถพบสารคาเทชินได้มากและมีฤทธิ์ที่ทรงพลังที่สุดในชาเขียว ที่เราเรียกกันว่าสารอีพิกัลโลคาเทชินกัลป์เลตที่เป็นสารที่มีความสำคัญในการออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ


ไร่ชาเขียวโบซอง (Boseong Green Tea Plantation)
          ชาเขียวปลูกบนภูเขาอยู่ทางตอนใต้ของโบซอง ทำให้มองเห็นไร่ชาเป็นแนวสีเขียวสูงต่ำสลับกันไปตามไหล่เขาอย่างเป็นระเบียบราวกับปูพรมไว้ ซึ่งไร่ชาโบซองแห่งนี้เป็นไร่ชาเขียวที่แรกๆ ของเกาหลี และชาวไร่ที่นี่ก็ยังมีความชำนาญในการปลูกชาเขียวเป็นอย่างดี จึงทำให้เป็นแหล่งผลิตชาเขียวขึ้นชื่อ นอกจากชาที่มีคุณภาพแล้ว ไร่ชาเองก็มีบรรยากาศที่สวยงามจนเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครซีรีย์เกาหลีอย่าง “Summer Scent”
ในช่วงเดือนพฤษภาคม ของทุกปีที่โบซอง จะมีการจัดเทศกาลชาขึ้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปได้รู้จัก กับชาโบซอง นอกจากจะได้เก็บภาพความประทับใจของไร่ชาแล้ว ยังได้สัมผัสกับการเก็บใบชา ก่อนจะเข้าร่วมพิธีชงชาในสไตล์เกาหลีดั้งเดิม และดื่มชาเขียวรสเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี
 

The Natural Green 3+ มากกว่าด้วยส่วนผสมสุดพิเศษ
          จากการค้นคว้า วิจัย สมุนไพรและพืชนานาชนิดหลอมรวมกับวิทยาการความงามที่ก้าวล้ำ รังสรรค์ออกมาเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวเปล่งประกาย และเจิดจรัสอยู่เสมอ จากส่วนผสมของชาเขียว (Green Tea) สารสกัดจากใบชาเขียวจะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวของคุณอย่างล้ำลึก และน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวที่จะสร้างเกราะห์กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของงคุณอย่างยาวนาน ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยลดอาการสิวอักเสบ รอยแดงรอยสิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาสุขภาพดีเนียนเด้ง และชุ่มชื้น และสารสกัดจากมะนาว (Lemon Extract) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวพรรณสว่างกระจ่างใส ให้ความรู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดความแห้งกร้านของผิว หลอมรวมกับสุดยอดนวัตกรรมความงาม รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าสู่ผิวสวยในอุดมคติThe Natural Green 3+ Facial Foam
          โฟมล้างหน้าชาเขียวสูตรเข้มข้นที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้า หรือคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด   โดดเด่นด้วยเนื้อฟองโฟมที่อ่อนนุ่มดั่งวิปครีม  มีอณูละเอียดที่ช่วยเข้าไปดูดซับละอองฝุ่นที่มีขนาดเล็ก หรือสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก  ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ 

(ขนาด 150 ml. ราคา 495 บาท ช่วงแนะนำ 299 บาท / ขนาด 40 ml. ราคา 229 บาท ช่วงแนะนำ 99 บาท )
 

The Natural Green 3+ Serum
           เซรั่มสูตรธรรมชาติจากชาเขียวที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ   ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ปรับผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นขึ้นมากกว่าปกติหลายเท่า  ช่วยลดการเกิดสิวบนผิวหน้า พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ หรือสารเคมีต่างๆที่ทำร้ายผิว อันเป็นสาเหตุให้ผิวเสียความชุ่มชื่นและเเห้งกร้าน    แล้วยังช่วยเคลือบผิวถึง 5 ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำหรือคงความชุ่มชื้นของผิวคุณให้ยาวนานที่สุด

(ขนาด 75 ml. ราคา 895 บาท ช่วงแนะนำ 499 บาท)
 


 
The Natural Green 3+ cleansing water
              ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดขั้นสุด ที่ช่วยเข้าไปสลายเมคอัพกันน้ำ  อีกทั้งยังทำความสะอาดล้ำลึกได้ถึงรูขุมขน  สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางที่ฝังลึกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดเข้มข้นจากชาเขียวญี่ปุ่น  สารสกัดจากว่านห่างจระเข้ และสารสกัดจากมะนาว  ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื่น  ช่วยไม่ให้ผิวแห้งตึงและลดการระคายเคืองต่อผิว

(ขนาด 250 ml. ราคา 595 บาท ช่วงแนะนำ 359 บาท)
เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ
© 2015 Mille Beaute All Rights Reserved.